• Trang chủ
  • Góc Tâm Sự
  • Những người đàn bà hay 'cắm sừng' chồng có thể sở hữu những tính cách này
942 lượt xem

Những người đàn bà hay 'cắm sừng' chồng có thể sở hữu những tính cách này

Những mẫu phụ nữ sở hữu tính cách như dưới đây có thể sẽ có khả năng ngoại tình cao hơn bình thường. Tuy nhiên, thông tin trong bài đưa ra chỉ mang tính tương đối, không phải là dấu hiệu chắc chắn để nhận định về mức độ không chung thủy ở một số phụ nữ.

Cô nàng không bao giờ biết hài lòng

Người phụ nữ luôn không bao giờ biết hài lòng với tình cảm chồng giành cho mình, không biết thông cảm cho chồng trong công việc cũng như trong đời không gia đình có thể dễ dàng tìm đến một đối tượng "trong mơ" mà cô ta cho là hơn hẳn chồng mình.

Những người đàn bà hay cắm sừng chồng có thể sở hữu những tính cách này - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

 

Cô nàng luôn thích được chú ý

Một người phụ nữ không ngừng khao khát sự chú ý có thể lừa dối bạn đời của mình nếu cô ấy cảm thấy không nhận được đủ sự quan tâm. Cô ấy dễ biến thành con mồi cho bất kỳ người đàn ông nào dành cho sự quan tâm khiến cô cảm thấy mình xứng đáng.

Cô nàng luôn thích chuyện giật gân

Người phụ nữ này có khả năng "ăn phở" vì cảm giác hồi hộp, run rẩy khi làm một việc gì đó bị cấm đoán. Cô ấy nhìn nhận việc ngoại tình giống như những người khác nhìn về một môn thể thao mạo hiểm.

Cô nàng thích hư vinh

Đây là mẫu người phụ nữ bất chấp mọi thứ để đạt được điều mình mong muốn, họ chỉ muốn sống trong nhung lụa giàu sang và hưởng thụ cuộc sống chứ không muốn vùi mình trong mớ công việc gia đình hay chăm sóc chồng con. Kiểu người phụ nữ này rất dễ ngoại tình để đạt được mục đích của cô ta là sống an nhàn và hưởng thụ.

Cô nàng tự cao tự đại

Với một người phụ nữ tự mãn, bất cứ người đàn ông nào biết cách ve vuốt cái tôi của họ cũng có thể dễ dàng đưa nàng vào phòng ngủ.

Cô nàng yếu đuối

Phụ nữ yếu đuối thường không có chính kiến riêng, họ dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Nhạy cảm và dễ tin người là đặc điểm của mẫu phụ nữ này. Cuộc sống vợ chồng gặp khó khăn họ rất dễ bị sụp đổ. Lúc ấy họ chỉ cần có một người đàn ông biết tâm sự và lắng nghe những điều họ nói. Và thường những người đàn ông này sẽ rất biết cách động viên và khiến họ vui vẻ trở lại nên chuyện ngã lòng là điều khó tránh khỏi.

Cô nàng có lòng tự trọng thấp

Một phụ nữ có lòng tự trọng thấp dễ bị dụ dỗ bởi người đàn ông biết phỉnh nịnh, khiến cô cảm thấy tự tin hơn về bản thân.

Tổng hợp