1857 lượt xem

Ý nghĩa con số đường đời của bạn trong chuyện tình yêu

Hãy khám phá xem con số đường đời có ý nghĩa như thế nào với bạn trong chuyện tình yêu hôn nhân.

Để tìm ra được con số đường đời của bạn trong Thần số học, bạn chỉ cần cộng từng số trong ngày tháng năm sinh của mình lại và quy về một chữ số.

Ví dụ, nếu bạn sinh vào ngày 3/4/1986, bạn sẽ tính như sau: 3 + 4 + 1 + 9 + 8 + 6 = 31. Tiếp theo bạn quy số 31 về một chữ số bằng cách lấy: 3 + 1 = 4.

Như vậy, con số đường đời của bạn sẽ là 4.

 

Y nghia con so duong doi cua ban trong chuyen tinh yeu

Sau khi đã tìm ra con số đường đời của mình, hãy khám phá xem con số đó có ý nghĩa như thế nào với bạn trong chuyện tình yêu hôn nhân.

Số 1

Nếu con số đường đời của bạn là số 1, bạn mang lại sự nhiệt tình, sáng tạo và cam kết cho bất kì mối quan hệ lãng mạn nào. Tuy nhiên, bạn thường có xu hướng trở nên phụ thuộc hoàn toàn vào đối phương. Một mối quan hệ lãng mạn, ngọt ngào có thể nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn, nhưng nó có thể khiến cho cá tính của bạn bị lù mờ, sức mạnh của bạn bị suy yếu.

Số 2

Những người mang số 2 là người nhạy bén, giàu cảm xúc, biết cách cân bằng. Bạn có thể đồng cảm với những người bạn yêu thương và xây dựng được mối quan hệ ý nghĩa, sâu sắc. Sự cởi mở, chân thành của bạn sẽ khiến cho mối quan hệ thăng hoa, trọn vẹn. Tuy nhiên, bạn cần phải nỗ lực hơn mọi người khi đối mặt với những nghịch cảnh trong chuyện tình cảm cũng như cuộc sống.

Số 3

Những người có số đường đời là số 3 thích giao lưu và kết bạn. Bạn không gặp khó khăn gì trong chuyện giao tiếp với người khác, đặc biệt, bạn đi đến đâu cũng thu hút được sự chú ý của mọi người xung quanh. Trong một buổi hẹn hò, bạn thường dẫn dắt câu chuyện trở nên thú vị, vui vẻ. Tuy vậy, bạn khó có thể gắn bó hay cam kết với người khác. Nếu có thể ổn định tâm tính, sống có trách nhiệm hơn, bạn sẽ có một cuộc đời vô cùng hạnh phúc.

Số 4

 

Y nghia con so duong doi cua ban trong chuyen tinh yeu-Hinh-2

Những người mang số 4 là người thực tế, tận tâm, có ý chí và sẵn sàng theo đuổi tình yêu. Sự chân thành, lòng chung thủy của bạn sẽ khiến cho đối phương cảm động và yên tâm. Tuy nhiên, bạn cần luôn F5 mối quan hệ của mình, thêm thắt một chút gia vị cho chuyện tình yêu để đời sống tình cảm không trở nên nhạt nhẽo, buồn tẻ.

Số 5

Số 5 là những người có tư duy tiến bộ và có thái độ tích cực trong cuộc sống. Đây là những người sống trong hiện tại, không mơ mộng quá nhiều nhưng cũng không đòi hỏi quá nhiều. Người có con số đường đời là số 5 luôn cởi mở và thường có những mối quan hệ lãng mạn, thú vị. Tuy nhiên, đôi khi bạn thường bị coi là người không đáng tin cậy vì tính cách hay thay đổi, ưa mạo hiểm của mình.

Số 6

Những người mang con số đường đời là số 6 thường là người hào phóng, có trách nhiệm và có lòng trắc ẩn. Bạn có khả năng tạo ra một gia đình êm ấm, hạnh phúc vì bạn biết cách chăm sóc, quan tâm đến mọi người xung quanh. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận về việc gánh quá nhiều trách nhiệm, gánh nặng trên vai. Bạn có xu hướng dễ hi sinh tất cả và cho đi mọi thứ đến mức không còn lại gì cho bản thân.

Số 7

Bạn là người có tính cách ôn hòa, khôn ngoan và thông minh. Bạn khó có khả năng chọn nhầm người hay đi vào những vết xe đổ trong chuyện tình cảm. Bạn giỏi cân bằng giữa sự độc lập và sự đồng hành, dù yêu thương đối phương nhưng bạn không quá phụ thuộc vào người ấy.

Số 8

 

Y nghia con so duong doi cua ban trong chuyen tinh yeu-Hinh-3

Người mang con số đường đời là số 8 có đủ sự quyết tâm và cam kết để theo đuổi một mối quan hệ lãng mạn, hoàn hảo, nhưng chỉ khi nó đã nằm sẵn trong tầm tay bạn. Cũng như những lĩnh vực khác trong cuộc sống, người mang số 8 mang cả sự cạnh tranh vào trong chuyện tình cảm. Bạn thường tìm kiếm một đối tác mạnh mẽ, có năng lực, đầy tham vọng và xứng tầm với mình. Bạn là người biết cách yêu, nhưng lại quá bận rộn cho sự nghiệp.

Số 9

Những người mang số đường đời là số 9 thường mang sứ mệnh khá lớn trong cuộc đời này. Bạn có xu hướng muốn giúp đỡ mọi người khi gặp khó khăn. Bạn thường thu hút được rất nhiều đối tượng và bất cứ ai đến với bạn cũng đều là những người may mắn vì được hưởng lợi từ sự vị tha, bao dung của bạn. Tuy nhiên, người mang số 9 đừng trao quá nhiều thứ cho người khác vì bạn có xu hướng dễ bị lợi dụng.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Pháp luật và bạn đọc