1320 lượt xem

Vừa mới cập nhật iOS 14, thanh niên đã kêu trời khi đợi mãi không vào được màn, táo thì lệch sang 1 bên

Hôm nay (17/9), phiên bản iOS 14/ iPadOS 14 đã chính thức được phát hành. Hứa hẹn mang tới nhiều thay đổi cho các thiết bị, thêm vào nhiều tính năng giúp bảo vệ quyền riêng tư. Nhưng vừa update người dùng đã than trời vì lỗi đặc biệt trên iPhone 11

Sau 3 tháng phát hành phiên bản thử nghiệm, ngày hôm nay (17/9), phiên bản iOS 14/ iPadOS 14 đã chính thức được phát hành tới người dùng. Được giới thiệu màn hình chính được thiết kế lại, giao diện cuộc gọi đến và Siri gọn hơn,App Clips - tiếp cận ứng dụng nhanh hơn, ứng dụng tin nhắn được cập nhật, thêm những tính năng bảo mật

Màn hình chính được thiết kế lại

Người dùng vô cùng mong chờ nhưng ngay khi update đã có nhiều lỗi xuất hiện. Đặc biệt trên một group dành cho hội những người dùng iPhone đã đăng thông tin cảnh báo về việc Apple bất ngờ khóa bản cập nhật iOS 14 của iPhone 11.

iOS 14 đã không còn được hỗ trợ đối với iPhone 11

Bài đăng cảnh báo trong một group

 

Quả táo huyền thoại bị lệch sang một bên

Người dùng cho biết, sau khi nâng cấp lên iOS 14 thì iPhone 11 liên tục gặp lỗi ɡіậᴛ, lag, các ứng dụng không được tối ưu và thậm chí % pin tụt nhanh chóng mặt. Đến tầm đầu giờ chiều thì các iPhone 11 bỗng dưng không còn được hỗ trợ lên iOS 14 nữa.

Ngay dưới bài đăng đã có rất nhiều người dùng iPhone 11 đã nâng cấp lên iOS 14 vò chia sẻ tình trạng

-Dùng iPhone 11 nóng máy, pin tụt nhanh quá!

-Máy mình thì khong bị nóng lên, nhưng messenger gặp lỗi không thay được nền chữ chủ đề

-Máy mình nóng ran, 1 phút pin tụt tới mấy %.

-Chắc gặp vấn đề gì rồi, chứ không sao Apple lại khóa sign. Mình đang chờ fix lỗi 

-iPhone 11 lên iOS 14 pin hao d. ã m. a n luôn.

Hiện tại, iPhone 11 vẫn đang bị khoá cập nhật bản iOS14. Apple chưa lên tiếng về vấn đề nay. iPhone 11 là dòng máy duy nhất bị khóa sign vào iOS14 còn các máy dòng máy khác vẫn đang được nâng cấp bình thường.