• Trang chủ
  • Showbiz
  • Hồ Văn Cường nói rõ về mối quan hệ với CEO Đại Nam sau khi bị ngờ vực nhờ…
2546 lượt xem

Hồ Văn Cường nói rõ về mối quan hệ với CEO Đại Nam sau khi bị ngờ vực nhờ vả đòi tiền hộ

Hồ Văn Cường đã có những chia sẻ xoay quanh những ồn ào liên quan đến CEO Đại Nam cũng như Nhâm Hoàng Khang.

Chiều ngày 11/10, Hồ Văn Cường đã đăng tải bức tâm thư nói rõ về mối quan hệ với CEO Đại Nam sau khi được bà đứng ra réo tên đòi tiền từ phía cố ca sĩ Phi Nhung.

Theo đó, Hồ Văn Cường chia sẻ: "Con cũng có đôi lời xin gửi đến cô Phương Hằng, con xin ghi nhận và cảm ơn thiện chí của cô đã lên tiếng về vấn đề của con và quan tâm con". 

Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường cũng cho biết không liên hệ IT Nhâm Hoàng Khang: "Hôm nay con xin được đính chính con không nhờ ai, con cũng không liên hệ anh NHK (Nhâm Hoàng Khang - PV) và chưa bao giờ nói chuyện với anh ấy, con mong mọi người không hiểu sai rằng con tìm nhờ anh NHK như lời anh ấy nói với cô Phương Hằng".

Hồ Văn Cường nói rõ về mối quan hệ với CEO Đại Nam sau khi bị ngờ vực nhờ vả đòi tiền hộ Ảnh 1

Trước đó hồi đầu tháng 6, Nhâm Hoàng Khang thu hút nhiều sự chú ý khi đăng tải loạt tin nhắn với tài khoản được cho là của Hồ Văn Cường. "Cậu IT" cũng khẩn thiết cầu cứu mong mọi người vạch trần Phi Nhung.

Hồ Văn Cường nói rõ về mối quan hệ với CEO Đại Nam sau khi bị ngờ vực nhờ vả đòi tiền hộ Ảnh 2

 

Bài đăng vào thời điểm đó thu hút nhiều sự chú ý từ dư luận. Có rất nhiều ý kiến hướng về cố ca sĩ Phi Nhung. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều người ngờ vực về tính thực hư vì đây chỉ là thông tin một chiều từ phía Nhâm Hoàng Khang.

Hồ Văn Cường nói rõ về mối quan hệ với CEO Đại Nam sau khi bị ngờ vực nhờ vả đòi tiền hộ Ảnh 3

Hồ Văn Cường nói rõ về mối quan hệ với CEO Đại Nam sau khi bị ngờ vực nhờ vả đòi tiền hộ Ảnh 4

Về phần CEO Đại Nam, nữ đại gia cũng liên tục có những động thái nhắm về phía gia đình cố ca sĩ Phi Nhung khi yêu cầu trả lại tiền cho Hồ Văn Cường, còn nếu không nữa đích thân bà sẽ lo cho cuộc sống của nam ca sĩ 18tuổi. Bà chủ Đại Nam tuyên bố sẽ cho Hồ Văn Cường số tiền 500 triệu để về quê ổn định cuộc sống bên gia đình.

https://saostar.vn/2110112205240767