• Trang chủ
  • Showbiz
  • Chia sẻ đầu tiên của Đan Trường sau khi ly hôn Thuỷ Tiên: ‘Tôi vẫn ổn’
168 lượt xem

Chia sẻ đầu tiên của Đan Trường sau khi ly hôn Thuỷ Tiên: ‘Tôi vẫn ổn’

Việc Đan Trường và Thuỷ Tiên thông báo ly hôn sau 8 năm gắn bó khiến nhiều người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. Chia sẻ ngắn gọn của Đan Trường sau cuộc hôn nhân đặc biệt thu hút sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, ca sĩ Đan Trường có chia sẻ dài hơn trên trang cá nhân thông báo tình trạng của bản thân và lý do anh không thể nhận bất kì cuộc phỏng vấn riêng nào.

Đan Trường thổ lộ: “Đan Trường xin gửi lời cảm ơn đến tất cả anh chị em báo chí, các bạn bè, người thân, các anh em đồng nghiệp và các Fan thân yêu đã thăm hỏi, động viên cho Đan Trường và Thuỷ Tiên. Đan Trường vẫn ổn mọi người à! Nhưng hiện tại, cho phép Đan Trường xin không nhận bất kỳ cuộc phỏng vấn nào. Đan Trường mong mọi người thông cảm và hiểu cho Đan Trường trong thời điểm này. Đan Trường biết mọi người thương yêu và quan tâm đến chuyện của Đan Trường và Thủy Tiên. Nhưng bây giờ, điều đó không quan trọng bằng việc mọi người chúng ta hãy cùng nhau hướng về và chung tay, đồng lòng để đẩy lùi cơn đại dịch COVID-19 đang hoành hành tại Việt Nam. Có rất nhiều vấn đề chúng ta phải chia sẻ đến cộng đồng như cách phòng tránh dịch bệnh, các địa điểm gửi tặng thực phẩm cho bà con khó khăn, cách thực hiện để nhận các gói cứu trợ cho các đối tượng theo quy định... Đó mới là những vấn đề thiết yếu chúng ta cần quan tâm.

Đan Trường xin lỗi vì đã để việc riêng của mình làm ảnh hưởng đến mọi người. Một lần nữa Đan Trường mong mọi người đừng quá bận lòng về chuyện của mình và chúc cho mọi người luôn được khỏe mạnh, bình an trong cuộc sống”.

Theo chia sẻ của Đan Trường, nam ca sĩ mong muốn mọi chuyện được khép lại và không muốn nói thêm về cuộc hôn nhân đã qua.

Chia sẻ đầu tiên của Đan Trường sau khi ly hôn Thuỷ Tiên: ‘Tôi vẫn ổn’ ảnh 1
Đan Trường - Thủy Tiên kết hôn từ năm 2013. Thuỷ Tiên kém Đan Trường 10 tuổi, có bằng cử nhân ngành marketing và kinh doanh quốc tế của Đại học San Jose.

 

 

Trước đó, doanh nhân doanh nhân Thủy Tiên thông báo hôn nhân của cô và ca sĩ Đan Trường đã kết thúc. Thủy Tiên cho biết, cô chọn cách sống thật với cảm xúc và tình trạng thực tế của gia đình mình.

Cô viết: “Trong những năm vừa qua, dù hoàn cảnh sống cách xa nhau về không gian, thời gian nhưng Tiên và anh Trường vẫn cố gắng rất nhiều để có thể nuôi dưỡng tình cảm và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, sau tất cả những nỗ lực, Tiên và anh Trường đều không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của cả hai.

Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng nên được một mái ấm hạnh phúc, một gia đình đúng nghĩa. Tiên và anh Trường đã yêu thương chân thành, vượt qua nhiều thử thách để đến được với nhau và có được quả ngọt là bé Mathis Thiên Từ. Thiên Từ là cậu con trai mạnh mẽ và tự lập, xung quanh con còn có sự quan tâm, yêu thương của mọi người nên Tiên tin sau này Thiên Từ sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định này của Tiên và anh Trường”.

Sau cùng, cô gửi lời xin lỗi tới hai bên gia đình và mong bố mẹ thấu hiểu vì hoàn cảnh của hai vợ chồng. "Sự xa cách từ địa lý cho đến suy nghĩ đã khiến trái tim chúng con cũng xa cách nhau và không thể hàn gắn lại được. Khi sự cảm thông và chia sẻ không còn nữa, thì giải thoát cho nhau là cách tốt nhất”, Thủy Tiên bày tỏ. Cô hy vọng kết thúc một chặng đường đã qua sẽ là sự khởi đầu cho một hành trình mới trong cuộc sống. Thủy Tiên cho biết, đây là chuyện cá nhân của gia đình mình nhưng vì Đan Trường là người của công chúng nên cô chọn cách chia sẻ chân thành và trực tiếp một lần duy nhất.