• Trang chủ
  • Du Lịch
  • Bar trên biển, bar sân thượng ngắm toàn cảnh phố biển Nha Trang
740 lượt xem

Bar trên biển, bar sân thượng ngắm toàn cảnh phố biển Nha Trang

Nếu muốn trải nghiệm buổi đêm đặc sắc ở Nha Trang, các tụ điểm giải trí sau đây là gợi ý hấp dẫn dành cho bạn.

Bên cạnh nghỉ dưỡng sanh chảnh, du lịch Nha Trang (Khánh Hòa) còn hấp dẫn du khách trong và ngoài nước với nhiều loại hình vui chơi giải trí hàng đầu khác. Những quán bar mang hơi thở tuổi trẻ, đầy sôi động là các tụ điểm luôn hút khách tìm đến mỗi buổi đêm ở thành phố biển.

Bar trên biển Sailing Club
Không gian, nội thất của Sailing Club hòa quyện giữa phong cách của những quán bar bên bờ biển Địa Trung Hải với nét quyến rũ Á Đông. Địa điểm vui chơi phức hợp này bao gồm các dịch vụ như nhà hàng, quầy bar và club sôi động. Bạn có thể trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị và những giây phút thư giãn khi đến Sailing Club vào bất kì thời điểm nào trong ngày.

Địa chỉ: Đường Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa

Điểm: 4,2/5

Đánh giá:

Nhi Huỳnh: "Địa điểm yêu thích của mình. Nhạc hay, nhân viên thân thiện. Đặc biệt, mình khá thích không gian của club, không quá ồn ào, không bị ngột hay chói tai như các bar kín".

Thai Son: "Quán bar khá lâu đời tại Nha Trang, hướng biển, mát mẻ. Đồ ăn không quá phong phú nhưng chế biến khá chuẩn. Thức uống đa dạng. Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn. Giá hợp lý cho một quán bar ngắm biển".