• Trang chủ
  • Kinh Doanh
  • HỒNG PHÁT BAKERY – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TIỆM BÁNH THỨ 2 TẠI 128 TRẦN NHÂN TÔNG,…
3272 lượt xem

HỒNG PHÁT BAKERY – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TIỆM BÁNH THỨ 2 TẠI 128 TRẦN NHÂN TÔNG, TX ĐIỆN BÀN

Ngày mai 16/6/2020 Hồng Phát Bakery - Tiệm bánh kem Hồng Phát số 128 Trần Nhân Tông, Phường Vĩnh Điện, TX Điện bàn - Tiệm bánh kem thứ 2 của Hồng Phát Bakery - chính thức đi vào hoạt động

 Chào hè 2020 Hồng Phát Bakery - Tiệm bánh kem Hồng Phát tưng bừng khai trương cơ sở mới, chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn diễn ra trong suốt tuần lễ.

Chương trình khuyến mãi của tiệm bánh

Giảm giá 15% toàn bộ sản phẩm do Hồng Phát Bakery sản xuất
Các sản phẩm bánh của Hồng Phát Bakery được làm từ các nguyên liệu nhập khẩu của các nước có truyền thống làm bánh với hương vị thơm ngon đặc trưng của các loại kem, bơ, sữa, phô mai, hạt hạnh nhân, chocolate…dưới bàn tay khéo léo của những chuyên gia làm bánh giàu kinh nghiệm.

Sản phẩm bánh kem với nhiều mẫu mã bắt mắt được trưng bày tại cửa hàng

Tiệm bánh kem Hồng Phát được thành lập vào năm 2014 tại Câu Nhi Tây, Điện An, Tx Điện Bàn. Trải qua hơn 6 năm phát triển đến nay đã có thêm cơ sở thứ 2 đặt trên tuyến phố đông dân cư thuộc phường Vĩnh Điện, tx Điện Bàn.

Với quy mô sản xuất vừa và nhỏ đảm bảo tuyệt đối về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, Hồng Phát Bakery luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Hồng Phát Bakery – Hương vị Châu Âu giữa lòng Điện Bàn!