836 lượt xem

Một người Quảng Trị đi du lịch Đà Nẵng có biểu hiện ho sốt đang được cách ly

Hiện tỉnh Quảng Trị đang có 1 trường hợp có biểu hiện sốt nhẹ, ho, sổ mũi.

Sở Y tế tỉnh Quảng Trị cho biết ở tỉnh này có 8 trường hợp trở về từ TP Đà Nẵng đang được cách ly, điều trị tập trung tại khu cách ly của Bệnh viện Chuyên khoa lao và Bệnh phổi tỉnh. Các trường hợp này trước đó có đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng.

Theo báo Người Lao Động đưa tin, liên quan đến 8 trường hợp đang được cách ly sau khi trở về từ TP Đà Nẵng, ông Trương Huyền Trường - Giám đốc Bệnh viện Chuyên khoa Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Trị cho hay, đến sáng nay chưa có kết quả xét nghiệm Covid-19. Tuy nhiên qua thăm khám thì sức khỏe các trường hợp trên ổn định, duy chỉ có 1 trường hợp có biểu hiện sốt nhẹ, ho, sổ mũi.

Bệnh viện Chuyên khoa Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Trị nơi đang cách ly 8 người trở về từ 'tâm dịch' Đà Nẵng.

Bệnh viện Chuyên khoa Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Trị nơi đang cách ly 8 người trở về từ 'tâm dịch' Đà Nẵng.

Tỉnh Quảng Trị đã rà soát, xác định có khoảng 100 người nằm trong diện trở về từ TP Đà Nẵng và có đến ít nhất 1 trong số 7 địa điểm tại TP Đà Nẵng có thông báo khẩn số 16 của Bộ Y tế nhắc đến.

Đến nay, tỉnh Quảng Trị đang khẩn trương rà soát, thống kê cụ thể số lượng người từ TP Đà Nẵng trở về địa bàn để vận động khai báo y tế và tự cách ly ở nhà.

Theo Vũ Linh (Tổng hợp)/Baodatviet.vn

Nguồn http://gioitre.baodatviet.vn/mot-nguoi-quang-tri-di-du-lich-da-nang-co-bieu-hien-ho-sot-dang-duoc-cach-ly-1902002.html