390 lượt xem

Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam gửi thư mong du khách cảm thông

Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam gọi bằng cụm từ thân mật “quý du khách” và bày tỏ “rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ của quý du khách trước những bất tiện do đại dịch gây ra”.

Ngày 28/7, ông Trần Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, đã gửi thư đến các du khách. Bức thư viết rằng: “Trước hết, thay mặt chính quyền và nhân dân Quảng Nam, chúng tôi nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn quý du khách đã lựa chọn tỉnh nhà là điểm đến trong hành trình du lịch của mình, chung tay góp sức phục hồi ngành du lịch do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 suốt thời gian qua.

Du khách tham quan chùa Cầu, một biểu tượng của TP Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Tuy nhiên, hiện nay tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh đang diễn biến hết sức phức tạp. Chúng tôi đã tập trung triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch để đảm bảo an toàn cho nhân dân và du khách, giữ vững ổn định xã hội theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Vì vậy, chúng tôi rất lấy làm tiếc khi chuyến đi lần này của quý du khách không được như mong muốn và chắc chắn sẽ có ảnh hưởng nhất định đến kế hoạch của quý vị trong thời gian đến.

Chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ của quý du khách trước những bất tiện do đại dịch gây ra”.

Cuối thư, ông Trần Văn Tân bày tỏ thêm rằng: “Tỉnh Quảng Nam hy vọng tiếp tục nhận được sự yêu thích, tin tưởng và sẽ được gặp lại quý du khách trong thời gian sớm nhất có thể với điều kiện an toàn và thuận tiện hơn”.

Nguồn http://cand.com.vn/xa-hoi/mong-du-khach-cam-thong-vi-nhung-bat-tien-trong-mua-covid-19-604656/